Đang load...

Tưởng có tiệc sinh nhật, cô gái bất ngờ khi được cưới trong đêm

Biết bạn gái dễ tái phát bệnh nặng nếu stress do chuẩn bị đám cưới, anh chàng Mỹ sắp đặt lễ đính hôn và đám cưới bất ngờ.

Cô dâu Nicole Rios bị bệnh lupus - tình trạng rối loạn hệ miễn dịch và rất dễ nặng lên khi bị căng thẳng.

Biết rõ điều này, chú rể Danny Rios đã dành 5 tháng để âm thầm chuẩn bị cho việc cầu hôn lẫn đám cưới diễn ra trong vòng chưa đầy hai tiếng.

Biểu cảm ngạc nhiên của Nicole khi vừa từ sân bay về và thấy nhà đầy nến cùng tất cả bạn thân, gia đ

Biểu cảm ngạc nhiên của Nicole khi vừa từ sân bay về và thấy nhà đầy nến cùng tất cả bạn thân, gia đình mình ở đó. 

Anh chàng New York đã nảy ra ý tưởng này hồi tháng 8. "Nicole từng nói cô ấy muốn có nhiều người chứng kiến bữa tiệc đính hôn và sau đó khiến họ ngạc nhiên với một đám cưới nên tôi biết cô ấy sẽ đồng ý với kế hoạch này", anh nói.

Anh tự chọn nhẫn đính hôn lẫn nhẫn cưới và nhờ mẹ Nicole giúp chọn váy cho cô dâu và giữ bí mật mọi việc. Khi anh và Nicole đi du lịch ngay trước hôn lễ, bố mẹ anh đến nhà hai người và thực hiện theo các chỉ dẫn con trai đã ghi ra để trang trí cho đám cưới.

Nicole tràn ngập hạnh phúc trong giây phút Danny quỳ gối đưa nhẫn cầu hôn. 

Nicole tràn ngập hạnh phúc trong giây phút Danny quỳ gối đưa nhẫn cầu hôn. 

Hôm 8/12, khi từ sân bay về nhà và thấy sân sau được trang trí đầy nến, Nicole ngỡ đó là bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho mình.

Nhưng chỉ vài phút sau, Danny Rios quỳ gối và cầu hôn cô trước mặt người thân và bạn bè - những người đã bay tới từ khắp đất nước theo lời mời của anh.

Sau khi Nicole nói đồng ý, cô lại ngạc nhiên một lần nữa khi Danny bày tỏ: "Em biết anh yêu em nhiều thế nào và nếu em muốn, đôi ta sẽ tổ chức đám cưới ngay đêm nay. Tất cả bạn thân và gia đình đều đang ở đây". "Anh ấy chỉ tôi nhìn sang xem và trước mắt tôi, váy cưới cùng bộ vest đã treo ở đó", Nicole kể với Abcnews.

Chưa đầy hai tiếng sau khi đính hôn, Danny và Nicole Rios đã trở thành vợ chồng trong buổi hôn lễ do chính bố của chú rể làm chủ hôn.

Đám cưới thực sự y như tôi mơ ước. Tôi không thể hình dung được có cách nào hoàn hảo hơn, cô dâu thổ

"Đám cưới thực sự y như tôi mơ ước. Tôi không thể hình dung được có cách nào hoàn hảo hơn", cô dâu thổ lộ. 

Cả Danny và Nicole đều chia sẻ trên mạng xã hội về đêm đặc biệt này và hy vọng đám cưới gây thu hút của họ cũng sẽ lôi kéo được nhiều chú ý về căn bệnh lupus. 

"Tôi muốn bất cứ ai có bệnh này biết rằng họ vẫn có cơ hội tìm thấy hạnh phúc. Nó ở ngoài kia, vì vậy đừng ngừng kiếm tìm", chú rể Danny bày tỏ. 

Vương Linh