Đang load...

Những thảm họa Valentine của các cặp đôi

Một du khách Phần Lan bị lạc mất bạn trai trong lễ hội hóa trang ở Italy, còn Daisy thì rách quần khi trượt băng ở Iceland.

Trang Guardian của Anh vừa tổng hợp lại các kỷ niệm hài hước của nhiều cặp đôi đi du lịch trong dịp Valentine 14/2.

Đêm nóng bỏng hụt của đôi vợ chồng

"Chúng tôi có chuyến du lịch qua đêm cùng nhau sau 6 tháng sinh em bé. Valentine, hai vợ chồng quyết định tới khu nghỉ dưỡng Galgorm ở gần Ballymena, Ireland. Chồng tôi đã chạy như bay để giành một bồn tắm nước nóng cạnh sông để hai vợ chồng có thời gian lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên, chồng tôi bị mất thăng bằng vào ngã xuống sông Maine", du khách có tên Kelly kể lại.

Tối đó, thay vì có một đêm nóng bỏng bên nhau như dự kiến, người vợ đã có một giấc ngủ ngon lành trên giường, còn người chồng thì nhăn nhó suốt đêm với những vết tím bầm.

Thay vì tận hưởng giây phút thư giãn bên bồn nước nóng và một đêm lãng mạn, hai vợ chồng Kelly đã đó

Thay vì tận hưởng giây phút thư giãn bên bồn nước nóng và một đêm lãng mạn, hai vợ chồng Kelly đã đón một Valentine không thể buồn chán hơn. Ảnh: Pinterest.

Nụ hôn nhầm cuồng nhiệt dưới lớp mặt nạ

"Trong ngày Valentine, tôi và bạn trai đã có những giây phút vui vẻ và náo nhiệt khi tham gia vào lễ hội Mardi Gras ở quảng trường Sr Mark, Venice, Italy. Đây là lễ hội hóa trang nên mọi người đều đeo mặt nạ và mặc trang phục châu Âu thời cổ. Tôi bị cuốn vào các cuộc diễu hành trên phố nên lạc mất bạn trai. Lúc sau, tôi nhìn thấy một người và tưởng đó là bạn trai mình nên đã nắm tay anh ta và nói xin lỗi. Sau đó, chúng tôi hôn nhau đắm đuối. Nhưng đến khi cởi bỏ mặt nạ, tôi mới phát hiện người mình vừa hôn là một anh chàng đẹp trai người Italy, không phải bạn trai mình", một nữ du khách giấu tên đến từ Phần Lan kể lại.

Những chiếc xe đua phá đám

"Lần đầu đón Valentine cùng nhau, tôi đã đặt một nơi rất lãng mạn vào cuối tuần ở rừng Dean, hạt Gloucestershire, Anh. Tôi chọn nơi này vì mong muốn sẽ gặp một số con vật hoang dã khi đi dạo trong rừng và nghe tiếng chim hót trong không gian yên tĩnh. Nhưng hôm đó, chúng tôi gặp hàng chục chiếc xe phóng ầm ầm qua rừng. Lúc đó tôi mới biết rằng trong khu vực đang tổ chức một cuộc đua xe kéo dài cả tuần", một nữ du khách giấu tên tiết lộ.

Khi mẹ chồng đặt phòng

"Mẹ chồng đã đặt cho chúng tôi một chỗ nghỉ tuyệt đẹp ở Surrey Hills, Anh để hai vợ chồng có những giây phút lãng mạn vào ngày Valentine. Đây thực sự là một nơi tuyệt đẹp và yên bình để đi dạo vào ban ngày. Chúng tôi cũng dành nhiều tối để uống rượu vang cùng nhau trong ánh lửa ấm cúng. Tuy nhiên, thay vì đặt phòng riêng, mẹ chồng tôi đã đặt nhầm ký túc xá cho hai vợ chồng. Vì vậy, vào ban đêm, chúng tôi không có không gian riêng tư vì xung quanh có rất nhiều người", nữ du khách có tài khoản là Kin101 kể lại.

Khung cảnh lãng mạn ở Surrey Hills, Anh. Ảnh: Guardian.

Khung cảnh lãng mạn ở Surrey Hills, Anh. Ảnh: Guardian.

Chiếc quần phản chủ ngày Valentine

"Valentine năm ngoái, chúng tôi đến Iceland trượt băng. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian dài không được ở riêng cùng nhau và đây là chuyến du lịch đầu tiên của cặp đôi. Khi đi trượt băng, tôi bị trượt ngã và chiếc quần của tôi rách tới tận đũng. Còn áo khoác của tôi thì không đủ dài để che mọi thứ. Tôi đã rất xấu hổ", nữ du khách Daisy Belle Craydon kể lại.