Đang load...

Những phát ngôn hài hước của phi công khi đang lái máy bay

"Đây là chuyến bay không hút thuốc và chúng ta đang ở độ cao 10.000 m, nếu ai có nhu cầu hút bây giờ, xin mời rời khỏi máy bay" là một trong những câu nói của phi công được nhiều hành khách vỗ tay.

Trang Flightsandfrustration vừa liệt kê những câu nói hài hước của phi công, tiếp viên hàng không trên máy bay, được nhiều độc giả bình chọn nhất.

"Khi gặp nhau trên máy bay, cơ trưởng đã hỏi các tiếp viên: Nếu đây là chuyến bay đầu tiên của bạn, hãy giơ tay lên. Không ai trong chúng tôi nhúc nhích. Sau đó ông ấy nói tiếp: Tốt, vậy tôi là người duy nhất", một tiếp viên hàng không vẫn không ngừng cười khi kể lại kỷ niệm thú vị của mình.

nhung-phat-ngon-hai-huoc-cua-phi-cong-khi-dang-lai-may-bay

Phi công, tiếp viên hàng không là một trong những nghề hot nhất trên thế giới hiện nay. Ảnh: Funnypilots.

"Những người ở bên trái máy bay chú ý, nếu nhìn ra ngoài cửa sổ bây giờ bạn sẽ thấy John Travolta điều khiển máy bay cạnh chúng ta. Những người ở bên phải, nếu nhìn ra cửa sổ cũng sẽ thấy John Travolta lái máy bay. Sau câu nói của cơ trưởng, hành khách xô nhau chạy sang bên trái và bên phải để nhìn ra ngoài cửa sổ, còn các tiếp viên thì cố gắng cắn chặt răng để không cười trước cảnh tượng đó", một tiếp viên hàng không có thâm niên 12 năm trong nghề kể lại.

Thưa quý vị, có một người vừa tròn 80 tuổi vào hôm nay đang ở trên máy bay. Đây cũng là chuyến bay đầu tiên của ông ấy. Xin một tràng pháo tay cho... cơ trưởng của chúng ta!.

Phía trên đầu quý vị có hai nút. Nút vàng là bật đèn để đọc sách. Nút còn lại là gọi tiếp viên. Nhưng hãy tin tôi, dù các bạn có ấn nút gọi tiếp viên đến mỏi tay, đèn cũng không sáng đâu.

Video Play

Một trong những màn hạ cánh khẩn cấp hài hước nhất thế giới, được độc giả bình chọn trên Youtube.

Chuyến bay của chúng ta dự kiến kéo dài 3 tiếng. Nhưng nếu các bạn nôn nóng thì hãy yên tâm, tôi biết một lối tắt và chúng ta có thể hạ cánh sớm hơn một chút.

Hãy chắc chắn cầm theo tất cả mọi thứ thuộc về mình khi rời máy bay. Bất kỳ thứ gì bạn để quên lại trên này, đều được chia cho các tiếp viên hàng không. Vì vậy, nhớ đừng để quên chồng hoặc vợ nhé.

Hãy cẩn thận khi mở cabin phía trên đầu bạn, và tốt nhất đừng ai cố gắng mở trần máy bay. Chúng ta đang đi qua vùng có thời tiết xấu và chắc chắn bạn sẽ bị thay đổi vị trí, không còn ngồi trên máy bay nữa đâu.

Xin lỗi vì cú hạ cánh quá xóc. Nhưng đây không phải lỗi của cơ trưởng, cũng chẳng phải tại cơ phó. Lỗi là người ta rải nhựa đường trên đường băng quá cẩu thả.

Nếu bạn đang ngồi cạnh trẻ em hoặc một ai đó hành động như trẻ con, khi có sự cố xảy ra hãy vui lòng đeo mặt nạ dưỡng khí cho mình trước, rồi mới đến giúp người kế bên.

Cám ơn các bạn đã bay cùng chúng tôi hôm nay. Tạm biệt và xin hãy nhớ rằng, không ai yêu các bạn và tiền của các bạn hơn Southwest Airlines.

Xin thông báo, chúng ta hiện ở độ cao nhất định và hành khách có thể di chuyển, đi lại trên máy bay. Nhưng xin nhớ, chỉ trong máy bay mà thôi.

Có 1001 cách để bỏ người yêu. Nhưng bạn chỉ có một cách để rời khỏi máy bay, vì vậy xin vui lòng không uy hiếp an toàn bay và nghe theo hướng dẫn của tiếp viên hàng không.

Chúng tôi rất hân hạnh để thông báo rằng, các bạn sử dụng dịch vụ của một trong những hãng hàng không có tiếp viên tốt nhất thế giới. Nhưng thật tiếc là không có ai trong số họ đang phục vụ trên chuyến bay này.