Đang load...

Hành khách tiết lộ những kỷ niệm đáng sợ khi đi máy bay

Do sợ độ cao, Abdulla bắt chuyện với người ngồi cạnh, và người này đã quay sang anh cười bí ẩn: đừng sợ, máy bay này đằng nào chả rơi.

Mới đây, nhiều hành khách đã tiết lộ trên trang Quora những khoảnh khắc ấn tượng hoặc sốc đến nỗi không nói thành lời mà họ từng trải qua. 

Christina Knox viết: "Tôi từng bay từ Mỹ sang Hàn Quốc du lịch. Đó là một chuyến bay dài 12 tiếng. Sau khi chuyến bay cất cánh, một phụ nữ lớn tuổi người Hàn Quốc đã nằm ngủ trên ghế của bà ấy và gác chân lên đùi tôi. Khi tôi yêu cầu bà ấy bỏ chân xuống, người phụ nữ chỉ mỉm cười và vẫy tay với tôi rồi nói bằng tiếng Hàn. Sau đó, bà ấy vẫn gác chân lên đùi tôi".

hanh-khach-tiet-lo-nhung-ky-niem-dang-so-khi-di-may-bay

Nhiều hành khách tiết lộ họ từng gặp các tình huống dở khóc dở cười khi lên máy bay. Ảnh: Shutterstock.

Dawn Lwa cũng có trải nghiệm tương tự: "Một phụ nữ ngồi hàng ghế sau đã gác chân lên khe giữa hai ghế trên hàng tôi ngồi. Mùi chân của cô ấy thật kinh khủng. Tôi đã không nói lời nào, chỉ quay xuống nhìn thẳng vào mặt cô ấy cho đến khi người ta tự động bỏ chân xuống".

Shane Told thì có một kỷ niệm bay tồi tệ hơn: "Sau khi máy bay cất cánh, người đàn ông ngồi cạnh tôi liền cởi giày, tất và gác chân lên ghế tôi. Anh ta lấy từ trong túi áo ra một cái cắt móng tay và bắt đầu cắt. Thật kinh khủng".

"Anh chàng ngồi cạnh tôi đang đọc một cuốn sách. Và bất ngờ ngực anh ấy ưỡn ra trước, cằm cong lên và một đài phun nước từ trong miệng anh ấy bắn ra ngoài, phun toàn bộ thức ăn trong dạ dày lên lưng ghế đằng trước. Thật may là đám chất lỏng ấy không bắn một giọt nào vào tôi".

Gbemi Oshifade: "Còn gã ngồi đằng sau tôi thì khạc nhổ liên tục xuống dưới chân ghế".

Một người có tên là Abdulla kể lại kỷ niệm đáng sợ của mình: "Tôi bay từ Cairo, Ai Cập đến London, Anh. Do mắc chứng sợ bay nên tôi cố gắng bắt chuyện với người ngồi cạnh để lấy lại bình tĩnh. Khi tôi chia sẻ nỗi sợ của mình, người kia mỉm cười nhìn rồi bảo: Đừng sợ, chiếc máy bay này sẽ gặp tai nạn thôi".

Lille Mingo cho biết: "Tôi vừa ngồi xuống chỗ của mình thì một phụ nữ rất xinh tiến tới ngồi vào chỗ bên cạnh. Trong lúc chờ máy bay cất cánh, cô ấy lấy điện thoại ra và chăm chú dùng Google. Do đang rảnh rỗi, tôi có lén nhìn vào màn hình của cô ấy. Trái tim tôi như ngừng đập khi thấy cô ấy gõ dòng chữ: làm thế nào để chiếm quyền điều khiển một chiếc máy bay. Tôi bắt đầu đổ mồ hôi và hoảng sợ. Vài phút sau đó, cô ấy rút ra một tập giấy tờ, phía trên có ghi dòng chữ: luận án về an ninh hàng không. Cô ấy nhìn tôi và mỉm cười sau khi biết tôi đã đọc được những dòng chữ trên điện thoại. Và cả hai chúng tôi cùng cười".