Đang load...

Du khách vội vã bỏ chạy khi nhìn thấy cá sấu khổng lồ

Nhóm du khách tỏ ra hoảng sợ khi nhìn thấy con cá sấu dài 5 m bất chợt đổi hướng, bơi gần về phía thuyền của họ.

Max Cox là người thị trấn Kununurra, bang Western Australia, anh ghi lại video khi đi thuyền trên sông cùng nhóm du khách, Courier Mail đưa tin ngày 24/5. Khi đang di chuyển trên sông, một con cá sấu dài 5m bất ngờ quay đầu bơi về phía gần thuyền khiến mọi người hoảng sợ. Họ vội vàng phóng thuyền rời đi.

Video Play

 Video: Northbound Charters.

Vợ của Max cho biết nhóm du khách rất phấn khích khi thấy con vật trên đường về. "Cá sấu thường nằm trên bờ để tắm nắng và chúng sẽ không di chuyển nhiều vào lúc đó. Trong video, trông thuyền có vẻ rất gần con cá sấu nhưng thực chất tình thế không quá nguy hiểm", cô giải thích.

Cô cho biết cá sấu thường lên bờ sông khi trời mát, đây không phải cảnh hiếm gặp với người bản địa. Cô không ngờ đoạn video đó sẽ nổi tiếng: "Tôi đoán người dân sẽ cảm thấy bình thường, nhưng các du khách có vẻ rất yêu thích cảnh tượng đó".

Đoạn video đạt hơn 270.000 view, 2.700 like và hơn 2.500 lượt chia sẻ trên fanpage Fishing World sau 2 ngày đăng tải từ 24/4.

Một người dùng Facebook để lại bình luận: "Tôi đoán con cá sấu còn lớn hơn chiếc thuyền". Một người khác cho rằng: "Đây không phải cá sấu, nó là một con khủng long!".

Nguồn: vnexpress