Đang load...

Diễn viên 'Sống chung với mẹ chồng' mách nước khám phá Mai Châu

Không phải Bản Lác mà Bản Mai Hịch mới là nơi níu chân nữ diễn viên Hương Giang của bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" khi đến Mai Châu.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau

Hương Giang tình cờ biết đến Bản Mai Hịch trong một lần đi công tác, và cô đã bị chinh phục. Nơi này là một trong những bản du lịch nổi tiếng ở thung lũng Mai Châu, Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 130 km.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-1

Cảm giác đầu tiên của Giang khi mở cửa xe là không khí ở đây rất dễ chịu, trong lành. Trong ảnh là suối Xia, con suối đẹp nhất Giang được thấy trong đời. Cô cho biết bạn phải ngồi bè đi dọc bờ suối mới thấm hết được độ đẹp của nó. Dòng nước trôi lững lờ, gió hiu hiu thổi, màu xanh ngọc trong veo, mát lịm. Một bên bờ là ruộng ngô xào xạc, một bên là những rặng cây ngát xanh rì rào trong nắng.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-2

Giang tự nhủ, lần sau đến đây, nhất định phải dựng lều dựng trại, đặt bếp và thưởng thức đồ nướng, tận hưởng mùi ngon bùi của thức ăn hoà quyện với nước non bình yên. "Ai có thú câu cá thì đây đúng là lựa chọn số 1, nghe nói cá chỗ này phải câu được con cỡ 8 kg. Đi dọc bờ suối có rất nhiều tiểu cảnh đẹp như phim", Hương Giang kể.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-3

Dù chỉ có thời gian rất ngắn ở Mai Châu, Hương Giang có ấn tượng rất đẹp với người dân bản địa vì sự chân thành và nhiệt tình. "Rất may mắn khi tôi được gặp gỡ vợ chồng đáng yêu và hài hước là chủ homestay mà tôi lưu trú một đêm. Những món ăn làm vội, những chén rượu, tất cả là tình cảm con người dành cho nhau. Giang cảm nhận đc điều đó. Một nửa muốn quay lại là vì những con người này", cô nói.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-4

Một trong những lo sợ của cô khi đi quay xa là nơi ăn chốn ở. Nhưng khi đến đây, nỗi lo ấy hoàn toàn biến mất bởi cô luôn được thưởng thức đặc sản tươi ngon, "chỉ cần ới một câu bàn tiệc bày ra trước mắt".

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-5

Tại đây homestay chủ yếu là nhà sàn, chăn ga gối trắng phau, thơm phức, được cô ví êm ấm như khách sạn 5 sao.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-6

Điều khiến Giang bất ngờ hơn là giá nghỉ 80.000 đồng/người mỗi đêm.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-7

Nhà vệ sinh cũng được chú trọng dọn dẹp sạch sẽ, khô ráo, không mùi, trang bị khăn tắm mềm mại.

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-8

Hương Giang chia sẻ: "Thực sự một ngày một đêm là quá ít để tận hưởng nơi này, với Giang đây thực sự là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng, tránh xa những bụi bặm, xô bồ. Chắc chắn, tôi sẽ quay lại nơi này, còn rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ".

dien-vien-song-chung-voi-me-chong-mach-nuoc-kham-pha-mai-chau-9

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng", Hương Giang vào vai Trâm, đồng nghiệp lẳng lơ của nữ diễn viên chính. Ngoài đời, Giang có sở thích đi du lịch và thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm về những nơi mình yêu thích.

Hương Giang chia sẻ chuyến phượt Mộc Châu 650.000 đồng

Ảnh: NVCC