Đang load...

Dàn siêu xe trăm tỷ của đại gia Việt khuấy động miền Trung

Lamborghini Huracan, Chevrolet Corvette, Porsche 911, Aston Martin Vanquish và nhiều siêu xe khác "tông xuyệt tông" màu vàng. 

Nửa cuối tháng 9/2017, dàn siêu xe, xe thể thao ước tính hàng triệu USD xuất hiện trong hành trình Đà Nẵng-TP HCM của các đại gia Sài Gòn.

dan-sieu-xe-tram-ty-cua-dai-gia-viet-khuay-dong-mien-trung

Dàn siêu xe tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. 

Chuyến đi được tổ chức bởi các thành viên "Ngẫu hứng Team", tiền thân của Việt Nam Team trước đây. Một thành viên của đoàn cho biết, hành trình siêu xe lên kế hoạch từ trước. Dàn xe thể thao tại Sài Gòn chuyển bằng xe chuyên dụng đến nơi khởi đầu, thành phố Đà Nẵng.

Xuất hiện trong hành trình lần này, hàng chục siêu xe, xe thể thao đều khoác màu vàng. Nổi bật là bộ ba sản phẩm của Lamborghini, gồm một Aventador và hai Huracan. 

dan-sieu-xe-tram-ty-cua-dai-gia-viet-khuay-dong-mien-trung-1

Dàn siêu xe trên đèo Hải Vân, Đà Nẵng. 

Hành trình siêu xe còn có những tên tuổi đình đám khác như, Ferrari 488 GTB, Porsche 911 Carrera S, Aston Martin Vanquish, Chevrolet Corvette Z06, Alfa Romeo 4C Lauch Edition độc nhất tại Việt Nam. 

Xuất hiện "khiêm tốn" hơn là những BMW i8, M4 coupe, Ford Mustang. Nhiều xe tham dự để đảm bảo "tông xuyệt tông" vàng, dùng kỹ thuật dán decal đổi màu để có một đội hình xe thể thao đẹp.

Chuyến đi cũng "kết nạp" thêm thành viên mới ở những nơi dừng chân, giao lưu. Số lượng tụ hội đông nhất có lúc lên đến hơn 20 xe. Hành trình siêu xe sau Đà Nẵng, Nha Trang có chuyến dừng chân tại Đà Lạt, sau đó đến Hồ Tràm và về lại TP HCM, 29/9.

Video Play

Khải Biền
Ảnh, Video: Hải Phạm