Đang load...

Dân địa phương lừa du khách, giới thiệu nhà thổ là quán ngon

Thấy du khách nườm nượp kéo tới "địa bàn" của mình, ông chủ nhà thổ nổi tiếng ở Munich rất hài lòng, nhưng nụ cười của ông vụt tắt khi nhận ra những

Leierkasten là nhà thổ nổi tiếng ở Munich, Đức. Tuy nhiên gần đây rất nhiều du khách đổ xô đến nơi này để gọi món, đặt bàn ăn. Khi đến nơi, họ rất sốc khi đón tiếp mình là các cô nàng chân dài với các bộ đồ gợi cảm, và đây là nhà thổ chứ không phải quán ăn.

dan-dia-phuong-lua-du-khach-gioi-thieu-nha-tho-la-quan-ngon

Bên ngoài nhà thổ Leierkasten tại Munich. Ảnh: Wikiward.

Nhiều du khách sau đó phát hiện ra rằng họ đang là nạn nhân của một trò chơi khăm của người bản địa. Lợi dụng nhiều du khách lần đầu đến Munich thường sử dụng ứng dụng liệt kê địa điểm ăn chơi, người dân đã để lại những bình luận về Leierkasten một cách sai lệch, khiến du khách hiểu nhầm.

"Tôi chỉ biết giới thiệu về Leierkasten. Không gian ấm cúng, dịch vụ thân thiện và rượu vang tuyệt hảo" hay "Tôi đi cùng vợ và 3 con nhỏ. Đồ ăn chất lượng, nhân viên nữ trẻ. Quán có thể rất ồn ào, đặc biệt là ngày Gia Đình vào thứ 3 hàng tuần. Mọi thứ đều trên cả tuyệt vời" là những bình luận mà dân Munich cố tình để lại trên các trang web đánh giá.

Thậm chí, họ còn lập trang web cho Leierkasten giống một nhà hàng với menu và các món ăn đặc sản được đánh giá 5 sao.

Không chỉ du khách thấy bực mình vì bị chơi khăm, người khó chịu nhất trong chuyện này là chủ nhà thổ Velica A. Trả lời trên TZ, ông cho biết tình trạng này bắt đầu xảy ra từ tháng 3 và rất bối rối khi có nhiều du khách lặn lội đường xa, đưa cả gia đình tới đây chỉ để gọi một bữa ăn ngon.

dan-dia-phuong-lua-du-khach-gioi-thieu-nha-tho-la-quan-ngon-1

"Nhà hàng Pháp, thích hợp cho cả gia đình. Những nhân viên phục vụ nóng bỏng, không phải ai cũng thích nhưng chúng tôi thoải mái với điều đó. Trong ảnh là đồ ăn trong bữa ăn cùng ông bà tôi", một người dùng khác bình luận. Ảnh: Markus A.

Velica cho biết cũng không hiểu lý do địa điểm kinh doanh của mình lại trở thành trò đùa như thế. "Chúng tôi là nhà thổ, và không hề muốn nổi tiếng theo cách đó".

Video Play

 Chính phủ Đức từng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của dư luận khi hợp pháp hóa mại dâm vào năm 2002. Trong video là khu phố đèn đỏ tại Frankurt.

Video: World Wide View.

Nguồn: vnexpress