Đang load...

Cháu gái thực hiện món quà bất ngờ cho ông nội bị ốm nặng

Sợ ông chẳng thể sống đến lúc mình lấy chồng, cô gái Trung Quốc đã cùng ông chụp một bộ ảnh cưới.

Đây được xem là món quà lãng mạn mà bất cứ cô, cậu cháu nào có thể dành cho ông bà - những người luô

Đây được xem là món quà lãng mạn mà bất cứ cô, cậu cháu nào có thể dành cho ông bà - những người luôn mong mỏi các cháu của mình sớm ổn định gia đình.

Fu Xuewei, 25 tuổi cho biết cô không có kế hoạch kết hôn hiện tại. Nhưng ông của cô thì đã 87 tuổi.

Fu Xuewei, 25 tuổi cho biết cô không có kế hoạch kết hôn hiện tại. Nhưng ông của cô thì đã 87 tuổi. Từ trước Tết 2018, ông bị ốm nặng nhưng chỉ canh cánh nỗi lo cháu gái không biết khi nào mới cưới.

Để làm yên lòng ông, Fu đã quyết định khoác lên mình bộ váy trắng tinh. Cô gái xinh đẹp khoác tay ôn

Để làm yên lòng ông, Fu đã quyết định khoác lên mình bộ váy trắng tinh. Cô gái xinh đẹp khoác tay ông bước xuống lối đi vào hôn đường. "Ông sẽ là người đưa tôi bước vào nhà thờ. Bởi vì tôi không biết ông còn sống đủ lâu để làm điều đó, nên tôi muốn chắc chắn cùng ông làm ngay bây giờ", Fu nói.

Cô gái đã được ông nội chăm sóc sau khi bố mẹ ly hôn năm 10 tuổi. Đến 18 tuổi, Fu đi du học ở Thuỵ S

Cô gái được ông nội chăm sóc sau khi bố mẹ ly hôn năm 10 tuổi. Đến 18 tuổi, Fu đi du học ở Thuỵ Sĩ và Singapore. Vài năm gần đây cô trở thành một doanh nhân và sống cùng ông bà nội ở Thành Đô. Trong những bức ảnh, Fu ôm ông âu yếm, còn ông mỉm cười trìu mến nhìn cháu gái. 

Tình cảm của Fu với ông bà nội vô cùng sâu sắc. Không chỉ là công dưỡng dục, chăm sóc, họ còn xem nh

Tình cảm của Fu với ông bà nội vô cùng sâu sắc. Không chỉ là công dưỡng dục, chăm sóc, họ còn xem nhau như bạn bè. Fu thường xuyên cùng ông bà đi du lịch, thậm chí dẫn ông bà vào cả quán bar.

Cô gái trẻ đã chi 3.000 tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng) để chụp ảnh cưới cùng ông. Kế hoạch được giữ b

Cô gái trẻ đã chi 3.000 tệ (khoảng hơn 10 triệu đồng) để chụp ảnh cưới cùng ông. Kế hoạch được giữ bí mật đến phút chót, khi được bệnh viện xác nhận sức khoẻ ông tốt để chụp.

Bảo Nhiên