Đang load...

Audi Q5 đời mới cập cảng Sài Gòn

Audi Q5 2017 thế hệ thứ hai có thiết kế nổi bật với hệ thống đèn LED trau chuốt.

Chiếc SUV cỡ nhỏ vốn có doanh số tốt trên thị trường toàn cầu và vẫn là một trong những sản phẩm chủ đạo của hãng xe Đức. Ở thế hệ thứ hai, Q5 2017 kết hợp vẻ thể thao của một chiếc sedan với nội thất rộng rãi và linh hoạt.

audi-q5-doi-moi-cap-cang-sai-gon

Audi Q5 mới vừa đến cảng tại TP. Hồ Chí Minh.

Kích thước Q5 mới đã khác khi gần như mọi con số đều nhỉnh hơn. Tuy nhiên, thế hệ mới lại nhẹ hơn 90 kg so với thế hệ cũ nhờ thân xe sử dụng vật liệu hỗn hợp gồm cả thép và nhôm. Sự thay đổi về thiết kế ngoại thất là đèn LED trước và sau, lưới tản nhiệt hình lục giác dẹt hơn.

Những chiếc Audi Q5 mới có các phiên bản ngoại thất khác nhau. Những chiếc xe Audi Q5 phiên bản giới hạn về Việt Nam đầu tiên dành cho sự kiện APEC 2017 với thân xe màu đen và vành 19 inch. Một số chiếc Audi Q5 cũng được trang bị gói S-line thể thao. 

Bên dưới nắp ca-pô những chiếc Q5 mới về Việt Nam có thể là động cơ 2.0 TFSI cùng hệ truyền động quattro. 

Ngoài ra, Audi Q5 phiên bản giới hạn dành cho APEC 2017 được trang bị hệ thống hiển thị trên kính lái, hệ thống treo khí thích ứng và chỉ có 50 chiếc.

Thế hệ thứ hai mẫu xe Audi Q5 ra mắt tại triển lãm ôtô Paris (Pháp) và bán tại châu Âu từ đầu năm 2017. Audi Q5 nằm trong phân khúc cạnh tranh với đối thủ Mercedes GLC, BMW X3 hay Volvo XC60, Lexus NX... đều được bán chính hãng tại Việt Nam.

>> Thêm hình ảnh Audi Q5 cập cảng Sài Gòn

Đức Quang