Đang load...

12 trò chơi độc đáo tại công viên nước Typhoon Water Park

Trải rộng trên diện tích gần 20 ha, công viên nước Typhoon Water Park, Hạ Long mang đến cho giới trẻ 12 trò chơi độc đáo và mới lạ.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park

Typhoon Water Park (Công viên nước vịnh lốc xoáy) được thiết kế lấy cảm hứng từ mô hình các công viên nước hàng đầu thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc khu giải trí nổi tiếng Walt Disney World (Mỹ), hay Yas Waterworld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập). Công viên quy tụ hệ thống 12 trò chơi dưới nước độc đáo và mới lạ, phù hợp mọi lứa tuổi.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-1

Thế giới các trò chơi dưới nước tại Typhoon Water Park được chia thành 3 khu riêng biệt dành cho gia đình, trẻ em và tín đồ mê cảm giác mạnh. Ở bất cứ không gian nào, sự thú vị của các trò chơi đã mang đến du khách những cảm xúc sảng khoái, thư giãn.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-2

Khu “Quốc đảo kỳ thú” với cầu trượt dưới nước, những ngôi nhà theo phong cách kiến trúc Hawaii hay các mô hình sinh vật ngộ nghĩnh được nhiều trẻ em yêu thích. Phụ huynh sẽ yên tâm vì sự an toàn của các con được đảm bảo tối đa, bởi những trò chơi tại Typhoon Water Park đều nhập khẩu từ châu Âu, được thử tải và kiểm định dựa trên hệ thống tiêu chuẩn khắt khe nhất của TÜV (Technischer Überwachungsverein) - Hiệp hội kiểm định chất lượng danh tiếng của Đức.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-3

Các tín đồ mạo hiểm khó lòng bỏ qua thử thách hành trình tại “Vịnh lốc xoáy” với những đường trượt nhiều làn đầy màu sắc.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-4

Để có thể khám phá những giới hạn của bản thân, du khách không nên bỏ qua cảm giác rơi tự do từ độ cao hơn 20m trên những đường trượt xoắn ốc siêu tốc, hay quăng mình xoay tròn 360 độ trong trò chơi “Cơn bão nhiệt đới”.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-5

Du khách còn có thể “Cưỡi rồng vượt thác” chinh phục đại dương hoặc đo độ gan dạ trên chiếc phễu khổng lồ nghiêng 45 độ với trò “Cuồng phong lốc xoáy”...

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-6

Vượt qua chuỗi thử thách gian nan, sau cùng, món quà mà công viên dành tặng các “chiến binh” dũng cảm là khoảng thời gian thư giãn thú vị, được thả mình trôi trên “Dòng sông lơ đãng” hiền hòa, xanh mát bao quanh công viên.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-7

Bên cạnh hệ thống trò chơi đẳng cấp quốc tế, công viên còn gây ấn tượng cho du khách bởi không gian thiết kế lạ mắt, độc đáo. Mỗi góc trong công viên, các tiểu cảnh trang trí và mô hình trưng bày đều phù hợp để có thể sở hữu nhiều bức ảnh selfie ưng ý.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-8

Ngay cạnh Typhoon Water Park là công viên chủ đề Dragon Park, hệ thống cáp treo hai kỷ lục thế giới và vòng quay Mặt trời… trong tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Ha Long Complex.

12-tro-choi-doc-dao-tai-cong-vien-nuoc-typhoon-water-park-9

Khám phá Hạ Long từ trên cao với cáp treo Nữ hoàng và vòng quay Mặt trời, hoặc thử chinh phục những thử thách thú vị của 30 trò chơi cảm giác mạnh ở Dragon Park sẽ mang đến cho bạn và gia đình nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong mùa hè này.

Tiến Dũng